Gallan Lyrics in Hindi

Gallan Lyrics in Hindi
4.5/5 Votes: 5
Updated
Updated
Size
Data Save
Requirements
Android/IOS
Report this app

Description

Gallan Lyrics in Hindi by Singer Unkown. Wrote the Gallan Lyrics in Hindi by Unkown in any language Hindi, English, Bengali, Tamil & Music powered by Unkown. Pdf Download Gallan Lyrics in Hindi from hanumanchalisalyricss.in

Gallan Lyrics in Hindi

तू होवें ते मैं होवां दोवें
होए नदियों पार

तू होवें इक मैं होवां
दोवें होए नाहियों पार
कोल आके नैन मिलाके
करिए गल्लां चार

तू होवें इक मैं होवां
दोवें होए नाहियों पार
कोल आके नैन मिलाके
करिए गल्लां चार

इक वारी आजा मुखड़ा दिखा जा
पुछ ला मेरा हाल
इक वारी आजा सीने ला जा
दसदे अपना वी हाल

तू होवें इक मैं होवां
दोवें होए नाहियों पार
कोल आके नैन मिलाके
करिए गल्लां चार

तू मेरे पास नहीं पर
भी रुख़सार कहीं पर
नमी से पड़ती दरार
मेरे गालों पे तेज़ाब नहीं पर

लगी है आग वही पर
है ये मौसम दुरस्त
हवाओं में है सांस नहीं पर
क्या यही है शब-ए-शिकस्त

Gallan Lyrics in English

Tu hovein te main hovan dovein
Hoyie nadiyon paar

Tu hovein ik main hovan
Dovein hoyie nahiyon paar
Kol aake nain milake
Kariye gallan chaar

Tu hovein ik main hovan
Dovein hoyie nahiyon paar
Kol aake nain milake
Kariye gallan chaar

Ik vaari aaja mukhda dikha ja
Puch la mera haal
Ik vaari aaja seene laa ja
Dasde apna vi haal

Tu hovein ik main hovan
Dovein hoyie nahiyon paar
Kol aake nain milake
Kariye gallan chaar

Tu mere paas nahi par
Bhi rukhsaar kahin par
Nami se padti daraar
Mere gaalon pe tezab nahi par

Lagi hai aag wahi par
Hai ye mausam durast
Hawaon mein hai saans nahi par
Kya yahi hai shab-e-shiqast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *